Thiết kế web - LH:0907.116.123

website vệ tinhcác website cung cấp các dịch vụ tạo blog hay website miến phí cũng khá hữu ích và chuyên nghiệp, tuy nhiên trong thời gian qua có khá nhiều người hỏi Thiên về những nguồn cung cấp hiện nay và nên chọn cái nào tốt nhất mà lại tốn ít chi phí. Thietkeweb123.com xin giới thiệu 1 số website làm vệ tinh quảng cáo khá tốt cho website bạn:

 

 

1. Facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn có nhiều bạn, fan, like khá tốt cho tiếp thị website như: tạo page, post bài quảng cáo kèm theo link website của bạn

- Tạo các pages liên quan đến website để kéo face like lôi kéo sự tò mò về website của bạn

- Bạn kết bạn thật nhiều càng tốt

2. Wordpress

Lý do bạn nên chọn Wordpress làm hệ thống các website vệ tinh cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn:

* Miễn phí và dễ sử dụng

Wordpress là một blog platform mạnh mẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hơn thế nữa lại vô cùng dễ sử dụng và tùy chỉnh. Đây là một ưu điểm vượt trội của wordpress. Với wordpress, một newbie không rành về code cũng có thể cài đặt, sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài phút.

chọn wordpress tạo blog kiếm tiền trên mạng

Chọn wordpress tạo blog kiếm tiền trên mạng

Hơn thế nữa, wordpress luôn được nâng cấp và cập nhật  liên tục các phiên bản mới. Ngoài ra, người dùng còn nhận được trợ giúp nhiệt tình từ cộng đồng wordpress và cộng đồng blogger khắp thế giới về những thủ thuật cũng như kỹ thuật để sử dụng wordpress một cách tốt nhất. Đó là lý do tại sao wordpress lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

* Kho tài nguyên khổng lồ

Một điểm mạnh nữa ở wordpress là lượng tài nguyên khổng lồ của nó. Có hàng triệu theme, plugin được viết dành riêng cho wordpress và số lượng không ngừng tăng thêm từng ngày. Với kho tài nguyên khổng lồ này, blog kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ được tối ưu một cách tốt và nhanh gọn nhất. Chỉ vài phút cài đặt và hiệu chỉnh là bạn sẽ có ngay một chức năng, giao diện, tiện ích vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả.

lý do nên chọn wordpress làm website vệ tinh

Lý do nên chọn wordpress làm website vệ tinh

Đặc biệt, với hàng triệu theme từ miễn phí tới trả phí, bạn có thể sử dụng wordpress để làm ra rất nhiều thể loại blog/website như: blog kiếm tiền trên mạng, website tin tức, website bán hàng ….. Những giao diện tuyệt đẹp và chuyên nghiệp này đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

* Tối ưu hóa SEO

Có thể nói đây là một điểm mạnh được các internet marketer trên thế giới rất yêu thích khi sử dụng wordpress làm blog/website kiếm tiền trên mạng cho mình. Sự xuất hiện của nhưng theme và plugin chuyên nghiệp dành riêng cho việc tối ưu hóa SEO đã giúp các internet marketer và các blogger tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra một số website mạng xã hội khác cũng có khả năng giúp bạn: Google Plus, twiter, youtobe, opera, google pages,...

 

 

0907.116.123