Thiết kế web - LH:0907.116.123


Thấu hiểu và đồng cảm cùng sự khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh trong mùa dịch. thietkeweb123.com xin phép cùng chia sẻ và đồng hành cùng quý khách hàng với chính sách giảm giá trực tiếp khi thiết kế website. Website của bạn vẫn đầy đủ tính năng, chuẩn SEO top 1 google, miễn phí hoàn toàn tên miền, hosting

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm website cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước. Thietkeweb123.com sẽ đem đến cho bạn sự trãi nghiệm, 1 website ưng ý, chi phí hợp lý với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Chi phí dưới 6 triệu và cam kết bảo hành, hỗ trợ miễn phí mãi mãi.

thiết kế web giá rẻ
thiết kế web giá rẻ


Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói sẽ gồm những gì?

Với một cửa hàng hay công ty doanh nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ đẹp mắt mà còn phải đáp ứng thêm các tiêu chí: tốc độ truy cập web nhanh, ổn định và bảo mật, tích hợp đầy đủ công nghệ và ngôn ngữ lập trình mới nhất như: HTML5, CSS3, Javascript, Bootstraps, JQuery, Mysql, PHP framework, Responsive, nhằm mang lại giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện với thiết bị di động ( smartphone, máy tính bảng …), source code chuẩn W3C tối ưu hóa cho SEO. Và đặc biệt là GIÁ RẺ (doanh nghiệp nào mà chả muốn tiết kiệm?).

Mã nguồn chính: PHP, cơ sở dữ liệu Mysql gọn nhẹ, chạy ổn định, xử lý tốc độ nhanh. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn mẫu có sẳn chạy trên nền wordpress hoặc Opencart hoặc framework CodeIgniter Web Framework giao diện hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.


Vì sao cần thiết kế web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

- Trở nên chuyên nghiệp trong mắt đối tác

- Website đại diện cho “bộ mặt của một doanh nghiệp” và là tâm điểm của các chiến dịch seo hay internet marketing. Sở hữu một trang web chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thể hiện được: tính pháp lý, tin cậy, tạo nền tảng vững chắc để xây dựng và phát triển thương hiệu.

- Thu hút khách hàng tiềm năng. Nổi bật so với đối thủ

- Thiết kế trang web doanh nghiệp đẹp mắt và ấn tượng sẽ góp phần thu hút khách hàng tiềm năng, từ đó góp phần gia tăng doanh số. Và hơn hết, lựa chọn làm website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp giúp bạn hoàn toàn khác biệt so với đối thủ.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại lợi ích gì?

- Thiết kế web trọn gói cho doanh nghiệp giúp khách hàng không cần tìm hiểu chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu, có phát sinh gì không, vì giá được niêm yết sẵn và cố định, trừ khi khách hàng nâng cấp hệ thống/tính năng hoặc thay đổi hẳn bố cục đã chốt trước đó trong hợp đồng. Ưu điểm như sau:

- Thời gian thiết kế website nhanh chóng: vì bố cục đã được lên sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) , nên không cần hình dung trong đầu cách sắp xếp vị trí menu như thế nào cho tốn thì giờ.
- Chi phí trọn gói thấp

Tiết kiệm chi phí: Cái gì tốn nhiều thời gian suy nghĩ thì cũng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và đơn vị thiết kế web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình thì dĩ nhiên chi phí sẽ giảm xuống.


Thiết kế web trọn gói là gói dịch vụ phù hợp với cả khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, chỉ cần bỏ tiền cho công ty thiết kế web làm trọn gói theo thỏa thuận trong hợp đồng là xong. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói thietkeweb123 chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm web trọn gói từ A đến Z, bao gồm: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế trang chủ, cập nhật nội dung bài viết, bảo mật SSL, và tối ưu chức năng web với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing … Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng hoặc tùy chỉnh theo mẫu giao diện có sẵn, bạn chỉ cần nhận web kèm theo hướng dẫn được gửi kèm email chứa thông tin đăng nhập quản trị website của bạn.

Thiết kế web trọn gói giá rẻ bao gồm:
- Miễn phí tên miền .com (Năm sau gia hạn chỉ 328k/năm)
- Miễn phí hosting linux không giới hạn băng thông, dung lượng (Năm sau gia hạn chỉ 700k/năm)
- Bộ mã nguồn + tài liệu hướng dẫn + cài đặt ban đầu
- Hỗ trợ miễn phí mãi mãi
Chi tiết liên hệ tư vấn thiết kế web và báo giá:
Phone/Zalo: 0907.116.123
Email: hoangdieu2c2003@gmail.com
Website: www.thietkeweb123.com0907.116.123