Thiết kế web - LH:0907.116.123

Có khoảng 1,6% truy vấn sẽ được phát triển gây ảnh hưởng đến sự thay đổi thuật toán google , của công cụ tìm kiếm đắt giá nhất hiện nay. Những nội dung tôi sắp nói dưới đây tôi không khẳng định là hoàn toàn chính xác nhưng sự thay đổi đáng kể của vị trí của các từ khóa sẽ giúp tôi đưa ra dự đoán của mình.

 

 

1.Dự đoán đầu tiên và quan trọng nhất của thuật toán google đó là về mặt nội dung: Các trang báo hay các diễn đàn thường xuyên được comment, cập nhật nội dung được tăng thứ hạng từ khóa một cách mạnh mẽ, ngược lại những link web nghèo nàn nội dung được nằm vị trí cao nhờ những thủ thuật seo đều rớt hạng trên kết quả quảng cáo google.

Ví dụ: Khi bạn search từ khóa “cắt mắt”.


 

Với từ khóa cắt mắt cách đây 3 tuần website của khách hàng chúng tôi nằm ở vị trí 1 và 2 với link cắt mắt là một link chuyên mục trong website www.phauthuatthammyhanquoc.vn mà tôi đã làm một vài thủ thuật seo ở bên trong link này, bây giờ nó đã được thay thế vị trí của các website có nội dung tốt và được cập nhật thường xuyên hơn như web “lamchame” hay “webtretho”. Và đồng thời đẩy link cắt mắt của khách hàng chúng tôi xuống vị trí thứ 6.

Có rất nhiều trường hợp như vậy đồng loạt xảy ra các bạn có thể kiểm tra các từ khóa

thẩm mỹ mắt hay “ bấm mí mắt” các bạn đều có thể thấy các web hay diễn đàn như “webtretho” và “lamchame” hay chuyên mục “yahoo hỏi và đáp” đồng loạt đều thăng hạng một cách đáng kể. Vì vậy hiện tại nội dung không phải là vua nữa mà nội dung là vua của các vị vua.

2.Dự đoán về thuật toán google thứ 2 đó là về liên kết link: Tránh việc spam lấy link trên các diễn đàn một cách nhồi nhét mà chẳng có bất kì nội dung nào. Hoặc việc đăng tin diễn đàn cùng một nội dung cũng chỉ giúp bạn quảng cáo cho tin đăng. Việc điều hướng từ những liên kết chất lượng cao hơn phù hợp và giàu nội dung hơn sẽ giúp website bạn tốt hơn đối với con bọ google.

Ví dụ: những bài viết như thế này sẽ làm cho liên kết của bạn đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm seo backlink.


 

Nội dung bài viết, mật độ từ khóa, từ khóa liên quan, vị trí chèn backlink. Tất cả đều cùng chung một mục tiêu làm cho liên kết link chất lượng hơn với số lượng nhiều.

 

Việc này phần mềm SEO PRO phiên bản 3S (special) sắp tới của công ty Nhất Việt chúng tôi sẽ nâng cấp thuật toán google (phát hành dự kiến trong khoảng 15-30/4) bao gồm các tiêu chí.

  • Thêm thước đo cho việc tạo ra nội dụng chất lượng.
  • Thay đổi thuật toán google đặt backlink theo hướng chất lượng (100% không spam).

 

 

 

 

 

 

 

0907.116.123