Thiết kế web - LH:0907.116.123

Hiện nay, khi search trên Google với cụm từ khóa “các phương pháp làm SEO” chắc chắn bạn sẽ nhận được một list với rất nhiều kết quả hướng dẫn. Tuy nhiên, để hiểu rõ và sử dụng thành thục những công cụ này, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ với những phương pháp tối ưu nhất.

Để làm một chiến dịch SEO tốt đòi hỏi nhiều yếu tố, từ việc lựa chọn từ khóa cho đến việc sử dụng các thủ thuật, các cách thức làm web để đạt được sự tối ưu trong trong các công cụ tìm kiếm. Do đó bạn cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn cần thiết.

 

 

Các thủ thuật cơ bản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng được thứ hạng của website trong các công cụ tìm kiếm:

 • Tối ưu hóa từ khóa: việc lựa chọn từ khóa để phù hợp với doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh của mình sẽ giúp tăng lượng người truy cập vào website của mình từ đó tăng được thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm nhanh chóng.
 • Thẻ tiêu đề (Title tag): là một nhân tố rất quan trọng để đưa website của bạn lên cao. Mục đích của Title là nhằm miêu tả nội dung trang web cho các search engine chỉ mục vì vậy bạn hãy tạo tiêu đề chính xác với nội dung trang và duy nhất để tăng thứ hạng của website. Để làm tốt thẻ Title bạn nên tuân theo các quy luật sau:
  o Sử dụng 5 – 7 từ tối đa là 65 ký tự cho title tag.
  o Tránh sử dụng những từ được coi là stop word như “a, the, or…”.
  o Không nên viết một từ khóa 2 lần.
 • Thẻ Meta Description: mô tả nội dung ngắn gọn về trang web và các search engine sẽ dùng thông tin này, mô tả ngắn gọn nội dung thông tin site thể hiện kết quả tìm kiếm cho người dùng. Một thẻ Description tốt sẽ thu hút tỷ lệ lớn click through, vì vậy cần hệ thống từ khóa và tổ chức thành một câu có ý nghĩa. Một số thủ thuật làm thẻ Description sau đây:
  o Đặt keyword phrase ở đầu Description để đạt thứ hạng cao nhất có thể.
  o Số lượng chữ trong Description vào khoảng 255 ký tự
 • Thẻ Meta Keyword: là nhân tố chính giúp cho các search engine xem xét vị trí trang web của bạn trên các kết quả tìm kiếm. Thẻ Meta keyword thường ngắn gọn và là một danh sách chính xác các nội dung, chủ đề quan trọng của website.
 • Viết đúng chính tả: các từ khóa không nên mắc các lỗi chính tả vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các công cụ tìm kiếm cũng như người dùng.
 • Cải tiến cấu trúc URL: vì hiện nay các công cụ tìm kiếm chỉ quan tâm tới các từ khóa trong địa chỉ URL hơn là các từ khóa trong bản thân trang web do vậy bạn nên mặt định các URL, đơn giản hóa URL cấu trúc thay bằng các từ hoặc các con số dễ nhớ, tránh dài dòng khó hiểu.
 • Cung cấp cho web nội dung chất lượng cao: văn bản phải rõ ràng, dễ đọc, tránh các lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, sử dụng các ngôn ngữ phù hợp, tạo nội dung mới mẻ và duy nhất, không theo bất kỳ một site nào…
 • Định dạng các văn bản hoặc các file dễ nhận ra chúng và tạo ra các liên kết file download đến website của bạn.

Trên đây là những cách đơn giản nhất giúp bạn gia tăng thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm. Để có thể làm SEO thành công website của mình bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Một doanh nghiệp cần phải xác định rõ những lợi ích trong việc sử dụng công cụ này và các thủ thuật ứng dụng thì hiệu quả mang lại sẽ vô cùng to lớn.

Ngoài ra mình còn có tool dùng để spam các diễn đàn, để tạo backlink tạo index để google nhìn thấy.

Anh/chị có quan tâm hoặc muốn quảng cáo cho website mình trên diễn đàn một cách hiệu quả. Liên hệ: hoangdieu2c2003@gmail.com để nhận bảng giá chi phí thực hiện thấp nhất.

0907.116.123