Thiết kế web - LH:0907.116.123

Bạn cần tư vấn thiết kế website bán hàng? hay thiết kế web site giới thiệu công ty ?

Chi phí thấp? chất lượng ổn định, chuẩn SEO google, dễ quản trị nội dung..Bảo hành miễn phí mãi mãi...

 

Web Hosting  là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường.

 

 

 

2. Web hosting Chất Lượng Cao

 

Hosting Chất Lượng Cao là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho website Doanh nghiệp và các website thương mại điện tử.

 

 

 

3. Super host

 

Super host là Hosting dành cho những Website có mức độ giao dịch dữ liệu rất lớn như hoạt động cung cấp thông tin, hoạt động thương mại điện tử, số người truy cập đông cùng lúc đòi hỏi độ ổn định cũng như bảo mật cao. Được kỹ thuật của chúng tôi giúp vận hành mà quý khách không cần nhân viên quản trị mạng riêng

 

 

 

4. Java Hosting - Hosting Chất Lượng Cao

 

Java Hosting là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở Java

 

 

 

5.Joomla Hosting - Joomla Hosting Chất Lượng Cao

 

Hosting Joomla là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở PHP phổ biến như Joomla, Wordpress, Nukeviet, PHPBB, SurgarCRM...

 

Hosting Joomla có 2 loại, Loại phổ thông và Joomla chất lượng cao "Joomla Pro". Server được cấu hình riêng theo chuẩn cho các script để setup được ngay mà không cần quản trị server can thiệp

 

 

 

6. Giga Host

 

Giga Host là dịch vụ web hosting chuyên nghiệp Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Tài nguyên lớn phục vụ chuyên về web hosting với chi phí thấp nhất đầy đủ các tính năng kỹ thuật để website vận hành tốt.

 

 

 

7. Unlimited host

 

Unlimited host  là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn cùng với một số tính năng khác là một lựa chọn phù hợp cho các website có nhu cầu về lưu trữ và lượng truy cập lớn.

 

 

 

8. Storage host

 

Storage host  là dịch vụ hosting lưu trữ chuyên nghiệp Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Giúp các đơn vị có thể cung cấp dữ liệu download lớn cho khách hay trao đổi dữ liệu nhiều và thường xuyên giữa các chi nhánh trong và ngoài nước với nhau.

 

 

 

9. Cheap host

 

Cheap host  là dịch vụ web Hosting Giá Rẻ dành cho các đối tượng cá nhân, sinh viên, học sinh.

 

 

 

10. Reseller Host

 

Reseller Host là dịch vụ hosting dành cho các nhà cung cấp hosting hay các khách hàng có nhu cầu mua một hosting nhưng có thể host được nhiều domain trên account của mình bằng cách chia nhỏ lại dung lượng lưu trữ và dữ liệu truy cập hàng tháng.

 

 

 

11. Windows hosting

 

Windows hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Hosting Controller, Plesk. Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Windows:

 

- ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x

 

- PHP & MySQL for Windows Server

 

- MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008

 

- ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail

 

- POP3/SMTP/Webmail

 

- FTP, HTTP File Manager

 

- Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions

 

--    - CGI Scripting In Perl & C

 

 

 

12. Linux hosting

 

Linux hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin .Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Linux

 

- PHP, Perl, Python

 

- MySQL

 

- SSH Access

 

- Protected Directories

 

- POP3/SMTP/IMAP/Webmail

 

- FTP, HTTP File Manager

 

- FrontPage Extensions

 

- CGI-Bin

 

 

 

13. Email Server

 

Email Server  là giải pháp Email dành cho các công ty có nhu cầu sử dụng số lượng Email nhiều để giao dịch thương mại đòi hỏi tốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục -dữ liệu được backup an toàn , đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline, webmail, outlook, quản lý được nội dung email của nhân viên,...

 

 

 

14. Email Server Riêng

 

Email Server Riêng  là giải pháp Email dành cho các công ty có nhu cầu:

 

  1. Sử dụng số lượng Email không giới hạn
  2. Sử dụng dung lượng lưu trữ email không giới hạn
  3. Bảo mật mức cao nhất .
  4. Tốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục -dữ liệu được backup an toàn
  5. Đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline, Webmail, Outlook, quản lý được nội dung email của nhân viên,...

 

 

 


 

Các yêu cầu và tính năng của Web Hosting? 

Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,... của Website
· Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin
· Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website
· Hỗ trợ các công cụ lập trình phần mềm trên Internet và các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web,...
· Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding,...
· Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

 

 

 


 

Trường hợp tôi muốn hosting của tôi có nhiều tên miền thì sao?

 

Với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host duy nhất 1 website. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép sử dụng nhiều tên miền cho website đó. Nghĩa là, khi gõ địa chỉ các tên miền này thì sẽ xuất hiện website giống nhau.

 


 

Các cách liên kết 1 Domain name với 1 Web space (Web Hosting ảo): URL Frame, URL Forwarding Web Space là nơi lưu trữ các trang Web của Website trên máy chủ. Tính chất của Web Space khác hẳn Web Hosting thông thường, Web Space chỉ là một phần nhỏ nằm trong lòng 1 Web Hosting. Các Web Hosting thông thường liên kết với Domain name qua các địa chỉ và dãy số IP, còn Web Space thì không. Web Space cũng có 1 địa chỉ URL độc lập để truy xuất đến nó (chính vì vậy nó có thể được coi như là 1 Website độc lập) và liên kết với Domain name thông qua 2 dịch vụ (có thể miễn phí hoặc không miễn phí tùy thuộc vào DNS của nhà cung cấp Domain name). Đó là các dịch vụ URL Frame và URL Forwarding

 

Dịch vụ URL Frame sẽ tạo ra 1 Frame để liên kết với Web Space. Khi người sử dụng duyệt qua các trang Web trong Web Space, địa chỉ URL của trình duyệt Web sẽ vẫn giữ nguyên là tên Domain name của bạn, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho Website.

 

Dịch vụ URL Forwarding sẽ tự động chuyển trình duyệt Web của bạn tới 1 Web Space hoặc 1 Website nào đó đã có sẵn khi người sử dụng truy cập tới Domain name của bạn.

 


 

Sau bao lâu kể từ khi thanh toán thì tôi có thể sử dụng dịch vụ?

 

Thông thường nhanh nhất 1h và chậm nhất là 24h kể từ khi chúng tôi nhận thông tin thanh toán chúng tôi sẽ gửi email thông báo thông tin tài khoản để bạn quản trị.

 


 

Tôi có account với Mã Số Khách Hàng để quản lý dịch vụ , nhưng làm sao để quản lý?

 

Bạn hãy đọc theo các hướng dẫn chúng tôi gửi qua email. Trong đó bao gồm các thông số Control Panel để bạn đăng nhập quản lý tài khoản của bạn.
Bạn băn khoăn không biết sử dụng Control Panel?? Chúng tôi sẽ giải đáp trực tuyến cho bạn..

 


 

 Backup dữ liệu và khôi phục dữ liệu như thế nào?

 

Toàn bộ website + data của bạn được backup hàng tuần
Trong trường hợp gửi yêu cầu khôi phục dữ liệu, chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu trong vòng 24h không thu phí
Trong trường hợp khôi phục dữ liệu khẩn cấp theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi thu phí khôi phục dữ liệu là 10USD/lần.
Trong trường hợp mất dữ liệu do máy chủ, chúng tôi sẽ khôi phục dữ liệu chậm nhất trong vòng 24h.

 


 

Nâng cấp plan hosting sẽ tính như thế nào?

 

Bạn thanh toán thêm chi phí chêch lệch giữa plan cũ và plan mới (ví dụ : loại đang sử dụng là $1/tháng , loại mới là $3/tháng thời gian còn lại la 5 tháng, như vậy quý khách thanh toán 5 x ($3-$1) = $10)

 


 

Làm thế nào để chỉ tên miền về máy chủ thuê hosting?

 

Bạn chỉ cần đổi DNS tên miền về địa chỉ chúng tôi hướng dẫn trong email. Tùy theo máy chủ mà bạn sẽ được hướng dẫn đổi đến các DNS khác nhau.
Chúng tôi không đảm bảo trong các trường hợp không thực hiện đổi DNS về DNS của P.A Vietnam Ltd như đã hướng dẫn.

 


 

Những phần mềm FTP nào tôi có thể dùng để quản lý file?

 

Bạn có thể sử dụng phần mềm FileZilla, Total commander,…để upload, download file nhanh chóng dễ dàng

 


 

Tôi thắc mắc về kỹ thuật, thay đổi password dịch vụ cũng như muốn hỏi thêm về các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ

 

Quý khách vui lòng liên hệ:

 

 Email: hoangdieu2c2003@gmail.com

 

Phone: 0907.116.123

 

Y!D: hoangdieu2c2003

 

 

 

0907.116.123